Arsenal đổi HLV liệu có đổi vận?

Sau 22 năm gắn bó với Arsenal, HLV Arsene Wenger đã quyết định chia tay đội bóng vào cuối mùa giải năm nay. Hiện tại, danh tính người kế nhiệm Wenger vẫn còn là một bí ẩn . Đội chủ sân Emirates khẳng định, họ sẽ không đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào cho đến khi tìm được người thay thế Wenger.

Ở chiều hướng ngược lại, lịch thi đấu hôm nay chiến lược gia người Pháp cũng đã sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Trong buổi họp báo trước trận gặp Leicester City ở Premier League, chính Wenger thừa nhận, ông cũng bất ngờ vì được khá nhiều CLB săn đón.

Massimiliano Allegri, đang đứng đầu danh sách thay thế HLV Arsene Wenger, theo các nguồn tin của Sky Sports. Vậy ông sẽ mang lại điều gì cho Arsenal nếu cập bến Emirates?

HLV 50 tuổi này hiện đang cùng với Juventus hướng đến cú đúp thứ hai liên tiếp tại nước Ý nhưng tương lại của Allegri tại đội bóng thành Turin là không rõ ràng. Rất có thể ông sẽ ra đi vào cuối mùa giải này.

Còn với Arsenal, họ vẫn đang hy vọng sẽ tìm ra được vị thuyền trưởng mới trước kqbd World Cup khởi tranh. Và tất nhiên, không chỉ Allegri mới là người đang được họ nhắm đến nhưng nếu HLV người Ý xuất hiện tại Emirates, ông sẽ mang lại điều gì cho các “Pháo thủ”?

Nhà vô địch thực thụ

Khả năng hòa nhập

Chiến thuật phong phú

Cách tổ chức và quản lý tuyệt vời

Đó là những điều có thể thấy từ Massimiliano Allegri.

 

 

label,

About the author