Huyền thoại Arsenal sắp “bật bãi”

 Với việc tân HLV Unai Emery đang có dự định đưa đội ngũ trợ lý của mình tại PSG đến, nhiều khả năng các huyền thoại Arsenal trên băng ghế huấn luyện sẽ “bật bãi”.

Mới đây trên bongdaso, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã được Ban lãnh đạo Arsenal bật đèn xanh về việc gọi trở lại 5 người thân cận nhất với ông tại Pháp đến với sân Emirates để hợp thành bộ sậu trên băng ghế huấn luyện. Và với nước đi này, nhiều khả năng cựu HLV PSG sẽ thay thế những “công thần” dưới triều đại của HLV Arsene Wenger.

Cuộc cải tổ của tân HLV Unai Emery tại sân Emirates sẽ không chỉ đơn thuần ở vấn đề đội hình, mà còn từ chính đội ngũ trợ lý của ông. Chính vì vậy ngày rời Arsenal của các huyền thoại Pháo thủ sắp đến, đó là Steve Bould và Jens Lehmann.

HLV Mourinho xây sơ đồ hoàn hảo

Tuy nhiên trên trang ty le bong da, cựu trung vệ Steve Bould vẫn được mời làm việc dưới danh nghĩa một “cầu nối” để truyền đạt tư tưởng giữa HLV Emery với các cầu thủ. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Pháo thủ vẫn đang tích cực tìm kiếm một vị trí khác cho cựu thủ thành Jens Lehmann.

Những người được đưa đến làm việc cùng Emery nhiều khả năng sẽ là hai trợ lý Juan Carlos Carcedo và Pablo Villa. Họ sẽ là người thay thế cho Steve Bould và Boro Primorac.

Ngoài ra những sự thay đổi còn có HLV thể lực Julen Masach và chuyên gia phân tích video Victor Manas. HLV Unai Emery đang hy vọng rằng đội ngũ hỗ trợ của mình sẽ có mặt đầy đủ trước tuần đầu của tháng 7 để chuẩn bị cho giai đoạn giao hữu trước mùa giải mới.

Song có tin tức mới về huyền thoại người Đức sẽ không thể thay thế HLV thủ môn hiện tại của đội bóng là Gerry Peyton, vì công việc này đã có người mới Javi Garcia đảm nhiệm, người đã xác nhận theo chân HLV Emery đến sân Emirates vào hôm qua.

Về phần chuyển nhượng, vị HLV 46 tuổi cũng đang gấp rút với những cái tên mới để hoàn thiện đội hình Pháo thủ, gần đây nhất là thông tin về tiền vệ Lucas Torreira từ Sampdoria.

About the author